Hướng dẫn mua hàng và Thanh toán

Hướng dẫn mua hàng và Thanh toán

 

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ANTECH VIỆT NAM
Trụ sở  : Số 14 ngõ 273 Đường Nguyễn Khoái, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, Việt Nam  
Mã số thuế       : 0107554071

Địa điểm kinh doanh: Số 10 Ngõ 7 Phố Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
Tel: 0243.568 5858 - 0242268 5858 | 0969885858 | 0912100712 Email: xuyen@antechvietnam.com.vn 
Website: www.antechvietnam.com.vn

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT

ANTECH VIỆT NAM chỉ áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị HÀ NỘI hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của ANTECH VIỆT NAM 

Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong Chính sách giao hàng vận chuyển

2. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

  Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau:

- Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

- Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, SKYPE, ...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.

- Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng 0969885858 HOẶC 0912100712, để thông báo đã chuyển tiền.

- Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

3. CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG

    Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau:

Hướng dẫn thanh toán:

Quý khách có thể lựa chọn một trong những ngân hàng sau để giao dịch chuyển tiền bằng các hình thức sau: 

1. Quý khách tới địa điểm giao dịch gần nhất của Ngân hàng đã chọn sau đó viết phiếu chuyển tiền vào tài khoản của ANTECH VIỆT NAM

2. Hoặc quý khách tới máy ATM gần nhất của hệ thống Ngân hàng đã chọn, sau đó thực hiện giao dịch chuyển khoản (trường hợp khách có thẻ ATM).

     Ngay sau khi kết thúc giao dịch chuyển tiền của quý khách chúng tôi sẽ nhận được thông báo của hệ thống Ngân hàng. Sau đó chúng tôi sẽ gói hàng và chuyển tới quý khách.
    Lưu ý:
- Trên cùng hệ thống Ngân hàng, giao dịch chuyển tiền không mất phí.
- Trường hợp quý khách sử dụng chuyển khoản qua máy ATM. Để thuận tiện cho việc xác nhận người gửi, quý khách có thể liên lạc lại với chúng tôi thông qua email, nhắn tin SMS, chát Skype, hoặc gọi điện...
- Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin người nhân dưới đây. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.
- Thông tin đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản tới 1 trong những ngân hàng dưới đây).

Tên chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ANTECH VIỆT NAM
Tài khoản số    : 2 7 9 1 0 0 0 0 3 2 3 1 2 4
Tại Ngân hàng : TMCP Đầu tư và Phát triển Việt nam (BIDV), Chi nhánh Đại La - Hà Nội.

DANH SÁCH TÀI KHOẢN CÁ NHÂN:

Phạm Văn Xuyên
TK 19023905185889
Techcombank Nam Hà nội

---------

Phạm Văn Xuyên
TK 104832939999
Vietinbank Bắc Hà nội

---------

Phạm Văn Xuyên
TK 0120129339999
MBBank (Quân Đội) CN Từ Liêm Hà nội

---------

Phạm Văn Xuyên
STK: 21310000299331
Tai BIDV Nam Hà Nội

---------

Phạm Văn Xuyên
0021000384919
Tại Vietcombank Chi nhánh Hà nội

---------

Phạm Văn Xuyên
1460205427350
Tại Agribank Nam Hà Nội

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN:
Sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ được vận chuyển miễn phí trong phạm vi 15 km tính từ ĐĐKD của chúng tôi tại Hà nội, ngoài phạm vi Quý khách vui lòng trả phí khi nhận hàng (phí vận chuyển ngoài phạm vi do nhà vận chuyển quy định). 

                                                                        TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Các tin khác
Đăng ký nhận tin khuyến mại
Hỗ trợ trực tuyến

Thông báo

Hỗ trợ trực tuyến